Khách sạn The Standard,High Line New York
Khách sạn

Khách sạn the Standard

Khách sạn The Standard,High Line New York, nằm ở địa chỉ 848 Washington Street, Manhattan, thành phố New York, cách công viên Washington Square Park ở khu Greenwich Village khoảng 1,6 km, cách đường hầm Holland Tunnel và tòa nhà Empire State Building khoảng 1,6 km rất thuận lợi cho chuyến du lịch khám phá Mỹ của bạn

Khách sạn The Standard,High Line New York
Khách sạn The Standard,High Line New York

Khách sạn the Standard có 337 phòng được thiết kế các phòng đi kèm khu vực tiếp khách riêng biệt với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Từ trong phòng của khách sạn, bạn có thể nhìn thấy đường chân trời thành phố New York, sông Hudson hay tòa nhà Empire State mà không bị cản trở tầm nhìn.

Tất cả các phòng của khách sạn The Standard, High Line đều được trang bị truyền hình cáp, TV màn hình phẳng và ổ cắm cho iPod. Trong khách sạn còn có trung tâm thể dục và Wi-Fi miễn phí.

Nhà hàng Standard Grill của khách sạn cung cấp dịch vụ ăn uống cho thực khách khi đến nghỉ tại khách sạn, trong khi nhà hàng Living Room Lounge lại chuyên chỉ phục vụ cocktail và các chương trình giải trí trực tiếp. Ngoài ra, Khách sạn còn có Biergarten mở theo mùa chuyên phục vụ thực đơn đồ ăn Đức trong khuôn viên khách sạn.

Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Mỹ tại đây.