Mường Thanh Sapa
Khách sạn

Mường thanh Sapa

Du lịch Sapa vào bất cứ mùa nào trong năm cũng đều có những nét đặc sắc riêng, để chuyến đi của du khách được hoàn hảo và thú vị hơn hãy lựa chọn cho mình chỗ nghỉ ngơi tốt nhất nhé. Thông thường ở Sapa có rất nhiều khách sạn khác nhau nhưng khách sạn Mường Thanh Sapa để lại cho du khách khá nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Khách sạn Mường Thanh SaPa được thiết kế với tiêu chuẩn 3 sao với tầm nhìn hướng hồ, sau lưng là dãy núi Hàm Rồng huyền Thoại tạo thế “tựa sơn hướng thủy”. Khách sạn có 103 phòng thỏa mãn những yêu cầu đa dạng của khách hàng, là nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng góp phần làm cho chuyến đi của du khách thêm thú vị và trọn vẹn.

Khách sạn Mường Thanh Sapa
Khách sạn Mường Thanh Sapa

Khách sạn Mường Thanh Sapa cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, lễ tân 24/7, dịch vụ phòng, cắt tóc, làm đẹp, vận chuyển hành lý,….có chia riêng phòng vip và phòng thường, phòng được hút thuốc và phòng không hút thuốc. Ngoài ra, còn có rất nhiều dịch vụ và khu giải trí khác như spa, phòng tắm hơi, tennis,…chủ yếu phục vụ nhu cầu thư giãn của khách du lịch.

Từ khách sạn du khách có thể đi bộ dạo các khu xung quanh như chân núi Hàm Rồng, hồ trung tâm Sapa và khám phá vẻ đẹp văn hóa của người dân vùng núi Tây Bắc.  Khách sạn Mường Thanh Sapa vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

Nếu đã có dự định đến du lịch Sapa thì cũng nhớ du lịch Sapa phansipang giá rẻ tại link này để tiết kiệm thêm chi phí nhé http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sapa-phan-xi-pang-3-ngay-4-dem-gia-re/