Visa du lịch Mỹ
Kinh nghiệm

Làm visa Mỹ có khó?

Nhắc đến đất nước Mỹ, chắc hẳn không ai là không mong muốn một lần được đặt chân đến chốn thiên đường này. Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ với nhiều phong cảnh đẹp nên thơ và nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi được khám phá. Nhưng để đến được đây, trước hết bạn cần phải xin được Visa, và đây là một trong những điều khó khăn nhất cho bạn khi đi tour Mỹ.

Khi du lịch đến Mỹ thì khó khăn nhất là thủ tục xin Visa nhập cảnh Mỹ. Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ khá là khó khăn vì họ luôn nghĩ rằng bạn sang Mỹ du lịch và sẽ không muốn quay trở về nước nữa. Vì vậy, Lãnh sự sứ quán Mỹ luôn yêu cầu bạn phải chứng minh được rằng chuyến khám phá đất nước Mỹ của bạn chỉ là ngắn hạn và bạn sẽ trở về ngay sau khi kết thúc chuyến đi.

Visa du lịch Mỹ
Visa du lịch Mỹ

Xem thêm: Vui hè trên đảo Hawaii 7 ngày 6 đêm.

Nếu bạn lấy lý do sang thăm thân thì khả năng để bạn có thể  xin được Visa du lịch Mỹ là rất thấp nhưng nếu bạn đã có Visa đi Anh hoặc đi Nhật thì khả năng bạn được cấp Visa đi Mỹ cũng sẽ cao hơn. Khi đi phỏng vấn làm visa, bạn đừng nên quá căng thẳng, hãy cứ trả lời thật đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết. Nếu bạn không hiểu, hãy yêu cầu họ giải thích rõ hoặc nhờ người phiên dịch.

Bạn cũng muốn thủ tục này dễ dàng hơn, bạn hãy liên hệ với các công ty lữ hành, họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xin Visa. Một điều lưu ý là nếu bạn đi tour du lịch Mỹ theo đoàn của các công ty du lịch lữ hành thì bạn sẽ dễ dàng xin Visa hơn là đi du lịch tự túc.